CHUNG CƯ HIM LAM TÂN HƯNG ( LÔ Y)


    Sáng ngày 06/12/2016 Công ty Cổ phần Him Lam đã khởi công công trình : Chung cư Him Lam Tân Hưng, Phường Tân Hưng, Quận 7..

    Chung cư Him Lam Tân Hưng thuộc Khu đô thị Him Lam Tân Hưng; Dự án có quy mô rộng 58,3 ha bao gồm: 617 nhà liên kế, 544 nhà biệt thự và 2938 căn hộ chung cư.
    Công ty Cổ phần Him Lam là doanh nghiệp đầu tiên trong nước mạnh dạn đầu tư nên khu đô thị mới kiểu mẫu Him Lam Tân Hưng. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu Nam Sài Gòn, ngay mặt tiền trục đường Bắc Nam và Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7.


    Chi tiết dự án

    o Quy mô:58.3 ha

    o Tổng mức đầu tư:5780 Tỷ VNĐ

    o Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Him Lam,


    Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4103003649 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/07/2005.
    Đội ngũ chuyên gia của DDA bao gồm những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã trải qua quá trình gần 10 năm làm tư vấn giám sát xây dựng cho hàng trăm công trình thuộc các ngành khác nhau trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Bằng bề dày kinh nghiệm tích lũy được qua hàng loạt các công trình của chủ đầu tư trong nước cũng như công trình có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài, đội ngũ chuyên gia của DDA có đầy đủ năng lực thực hiện tất cả các khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế và quản lý dự án xây dựng các công trình. Đây là một trong số những cơ sở chính để Công ty từng bước nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp.
    Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4103003649 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/07/2005.
   Trải qua 11 năm hoạt động và không ngừng phát triển, DDA với những dịch vụ uy tín, chất lượng đã dần khẳng định vị thế và đạt được sự tin tưởng nhất định nơi khách hàng. Trên cơ sở đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA rất vinh dự khi được Chủ Đầu tư - Công ty Cổ phần Him Lam tin tưởng lựa chọn là đơn vị Tư vấn giám sát thi công xây lắp công trình Chung cư Him Lam Tân Hưng (Lô Y). Với sự tận tâm, tính chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao và phong cách thân thiện của chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cũng như đem đến lợi ích tốt nhất cho quý vị. Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA cam kết bằng khả năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp của mình, sẽ hoàn thành thật tốt hạng mục mà Chủ đầu tư đã giao.


     XÂY DỰNG ĐƯỜNG ĐÔNG NAM, TÂN CHÁNH HIỆP (TCH10)


   Sáng ngày 07/10/2016 Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Công trình Quận 12 đã khởi công công trình : Xây dựng đường Đông Nam - Tân Chánh Hiệp (TCH10)" Phường tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. .

   Được sự tin tưởng của Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Công trình Quận 12, Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA đã được giao hạng mục " Giám sát thi công xây dựng công trình".